Tour Đà Lạt cùng team

Nguyên team 18 người bạn từ SÀI GÒN chạy xe máy lên ĐÀ LẠT,chỉ để tìm ăn món bánh tráng nướng & uống sữa đậu nành nóng. ^,^

Nguyên team 18 người bạn từ SÀI GÒN chạy xe máy lên ĐÀ LẠT,chỉ để tìm ăn món bánh tráng nướng & uống sữa đậu nành nóng. ^,^
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:

https://youtu.be/oESgqNwEldk
Liệu có phải: “Sống là phải khác biệt” ?
Nếu đúng vậy, thì ‘’Bạn đã làm gì để tạo cho bản thân một màu khác biệt rồi?’’ 
Thay đổi câu hỏi cho đơn giản hơn một chút này:
“Bạn bắt đầu sự khác biệt của bạn khi nào?”
Hình như chúng ta đã bỏ quá xa cái thời khắc trở nên khác biệt rồi thì phải, đầu năm à hay là một ngày giữa năm lưng chừng nào đó. Tôi nghĩ là đã đến lúc chúng ta kiến tạo lại sự khác biệt cho bản thân rồi đó. 
Năm cũ sắp kết thúc rồi nghĩa là cơ hội để bắt đầu một năm mới đầy khác biệt của chúng ta đã đến. Cất ủ rũ đi nào và sẵn sàng khác biệt thôi các chàng trai cô gái còn đang líu ríu với những suy tư, buồn phiền của năm cũ!
Ngày đầu năm  này thay vì ngồi còm cõi một góc phòng, lăn lê cả ngày trên giường hay chỉ vui trong khoảnh khắc ở một quán cà phê và để ngày dài trôi qua một cách nhạt nhẽo... tại sao chúng ta không tạo nên một sự đột phá đặc biệt nhỉ?
Mưa gío bão bùng lại phải bò lên Đà Lạt bán nước,số tôi khổ qúa mà ?
Sẽ khác biệt vô cùng nếu bạn cũng là cà phê nhưng ở trên đỉnh đồi langbiang hoặc panorama cafe tại xứ sở sương mù Đà Lạt .
Bạn sẽ có một năm mới đầy dấu ấn nếu thắp sáng những vì sao đêm vùng đất cây thông cô đơn.
Đi tìm sự hài hòa của thiên nhiên bên dòng thác datanla...Lãng mạn hóa bản thân cũng là một cách khác biệt, vậy thì sao bạn không thử hát tình ca ở một miền thung lũng vàng giữa tiết trời đông trong ma rừng nữ qúan ?
Hay là cùng những người bạn mới tận hưởng bình minh non, bếp lửa già và khơi lại chuyến đi hoang ở đồi trại mát !

Loading...

Ngôi nhà gỗ năm xưa ai đó còn nhớ !
Tôi có niềm tin mãnh liệt là chúng ta sẽ có cho mình một lựa chọn đúng đắn vào dịp năm mới này. Chỉ cần bạn dám thử, dám sống thì tôi dám cùng bạn tạo nên một khởi đầu khác biệt vào dịp  này.
ấm cúng
Tổ chức cắm trại ăn chơi ngủ lều,là bản năng sinh tồn của mỗi chúng ta ! 
VÀ LỊCH TRÌNH VẪN ĐANG TIẾP TỤC ĐƯỢC CẬP NHẬT MÌNH LÀM NÓNG CHO TRỜI MAU LẠNH THÔI MÀ ???
TẬN HƯỞNG MỘT CÁCH HOÀN HẢO "
Tôi có câu hỏi nhỏ thế này, với bạn thế nào là một người hoàn hảo? 
Thực sự thì cá nhân tôi nghĩ muốn làm mọi thứ một cách hoàn hảo. Thì ta phải tận hưởng điều đó tuyệt vời, như mơ, và có thể tin rằng ta sinh ra vốn để như vậy. Ta sẽ viết lên những câu chuyện đầy thú vị và cảm hứng cho chính ta không ai khác, nếu có thể cứ sống một cuộc sống tự tại hoang tàng như thế. 
Những người hoàn hảo sẽ là những người đồng hành cùng nhau trong những hành trình chinh phục phiêu lưu. Tôi quyết định đi tìm đỉnh núi vào những ngày cuối thu, chớm đông. Những người hoàn hảo ấy sẽ dẫn bước nhau trên con đường mòn dẫn vào khu rừng rải rác lá thông khô dưới lối đi...! 
 Những cây thông chen nhau mà mọc,rễ cây lổm chổm khiến cho cánh rừng thêm phần hoang đãng. Mùi lá rừng thơm tho, hoang dại thoảng bay trong gió.,cứ thế ta tự tin vững bước suốt hành trình là sự hứng khởi. Tôi có thể cảm nhận rõ ràng cây cỏ hoa lá nơi rừng già chạm vào da thịt qua từng bước chân chen lối,những trải nghiệm mà tôi thiết nghĩ sẽ có những người cùng đồng hành chưa từng có được trước đây.
Ta cứ thế cất bước như thể khu rừng này, ngọn núi này từ khi sinh ra ta đã lăn lộn ở đây vậy...! Điều làm tâm ta an yên hơn bao giờ hết,cái sự hoàn hảo ấy thể hiện ở sự khéo léo trong từng bữa ăn. Bữa tối ngon tuyệt bên ánh lửa lập lòe trong đêm...
Rét và giá buốt đến tê cả mặt,chúng tôi ngồi nép vào nhau, cùng tận hưởng chén cháo trên đồi thông lộng gió thật là thú vị bên những món ăn tự chế biến..,hương rừng, khói bếp, vị cay nồng của bát mỳ khiến tôi thấy ấm lòng vô cùng. Khi màn đêm dần buông, có lẽ phía ngoài sương đã mù mịt và nặng thành nước mưa...! 
Tôi nằm trong lều bạt nhắm mắt, an tâm đánh một giấc no nê trong túi ngủ ấm áp và thầm mơ về những bước đi tiếp theo trong hành trình dài. Tôi đã tận hưởng những chuyến đi hành trình hoàn hảo. Còn bạn thì sao?"
Giá khách sạn xung quanh