Chuyến đi 2 điểm đến Quy Nhơn - Phú Yên hấp dẫn nhất cho bạn

Chuyến đi 2 điểm đến Quy Nhơn - Phú Yên hấp dẫn nhất cho bạn
Mục lục bài viết

Tuy Hòa phương pháp Quy Nhơn bao nhiêu km?

Tuy Hòa là thành phố của Phú Yên, còn Quy Nhơn là thành phố của tỉnh Bình Định. Chúng giáp với nhau và đều thuộc khu vực duyên hải Nam Trung Bộ. Đây cũng là một tuyến du lịch được nhiều du khách mê say và lựa chọn trong thời kì sắp đây.
Để lên được kế hoạch cho chuyến đi theo tuyến tham quan này, trước tiên bạn cần nắm rõ Tuy Hòa cách Quy Nhơn bao nhiêu km? Thành phố Tuy Hòa phương pháp Quy Nhơn khoảng 100km. Tùy theo cung đường, bạn sẽ mất 1h50 phút hoặc 2h20 phút để chuyển động giữa hai thành phố này.

Cung đường chuyển động Quy Nhơn – Tuy Hòa

Để đi từ Quy Nhơn tới Tuy Hòa và trái lại bạn mang thể tìm một trong 2 phương pháp sau:
- Chạy qua QL1A (quãng đường dài 95,7km có thời gian chuyển động là 1h51 phút)
Từ trung tâm thành phố Quy Nhơn bạn đi theo đường Nguyễn Tất Thành và An Dương Vương tới QL1D tại Ghềnh Ráng. Sau đó, đi theo QL1A đến đại lộ Hùng Vương tại An Phú, thành phố Tuy Hòa. Đoạn đường này sẽ khoảng 84,4 km. Bạn đi tiếp đại lộ Hùng Vương khoảng 5,3km thì sẽ tới được trung thành tâm phố Tuy Hòa.
Đây là cung đường ven biển, đi theo đường này, bạn sẽ có thời cơ được tận mắt chiêm ngưỡng ko gian hùng vĩ với một bên là núi, 1 bên là biển bao la, trong xanh. Tất cả hòa quyện sở hữu nhau tạo nên vẻ đẹp thần diệu thi thoảng nơi nào với được.
- Chạy qua QL19C (quãng đường dài 112km mang thời kì chuyển động là 2h21 phút)
Với phương pháp này, từ trọng điểm Quy Nhơn bạn đi theo đường Hùng Vương và Nguyễn Bỉnh Khiêm, đến QL19C/DDT638 tại Canh Vịnh. Tiếp theo, bạn rẽ trái tại Trại Hòm Hữu Nghĩa vào QL19C/ĐT638. Sau đó, đi dọc theo ĐT543 đến QL1A tại thị trấn Chí Thạnh, chếch sang nên để vào QL1A. Từ đây đi tiếp đại lộ Hùng Vương tầm 5,3km là vào được trung thật tâm phố Tuy Hòa.
Tuy nhiên với du lịch Quy Nhơn, cung đường thiết bị 2 tuy xa và mất nhiều thời gian vận động hơn chút nhưng sẽ dễ đi và an toàn hơn so có con đường ven biển
Bạn cũng có thể tham khảo thêm lịch trình tại đây: tour quy nhơn phú yên 3 ngày 3 đêm bằng tàu hỏa
Location Loading...
Vé tham quan