Tông hợp những điểm "săn mai anh đào" đẹp nhất Đà Lạt 2020

#Review #Đà lạt
Thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) hiện đã phủ kín bới sắc mai anh đào rồi. Bạn đã biết hết những điểm "săn mai anh đào" đẹp nhất Đà Lạt hết chưa?
Mục lục bài viết
Sắc mai anh đào năm nay thắm hơn, tươi hơn và rực rỡ hơn nhiều so với những năm về trước. Mai Anh Đào thường nở đồng loạt, chi chít hoa từ gốc đến ngọn thật ấn tượng. Cả thành phố như “mặc” áo hồng và có sức hút kỳ lạ, làm lòng người ngất ngây, rạo rực khó quên.
Sẵn dưới đây, mình đúc kết lại những nơi theo mình thấy là có nhiều hoa nhất, ít người và dễ chụp nhất cho mọi người tham khảo nhé!
Tông hợp những điểm săn mai anh đào đẹp nhất Đà Lạt 2020

* NƠI CÓ CÁC CÂY LỚN & ĐẸP

Địa điểm: cung đường Tự Phước chạy dài xuống đường đi Nha Trang 
Những cây đào ở đây rất to, cành trĩu gần sát, và thường thì có rất ít khách du lịch đến tham quan, nên bạn có thể dễ dàng bắt được trọn vẹn nhiều khung hình với các cảnh hoa và người sát nhau.

* CÁC CUNG ĐƯỜNG KHÁC

+ Mai anh đào cũng đặc biệt nở rộ ở cung đường Trần Hưng Đạo - từ dãy biệt thự cổ Cadasa, đường Lê Đại Hành, Thiền viện Trúc Lâm, khu biệt thự trên núi.
+ Khu vực xung quanh Hồ Xuân Hương, Lê Đại Hành nhưng đẹp & ấn tượng nhất phải nhắc đến đó là dốc Đa Quý - Trại Mát
+ Một góc nằm ở Đài truyền hình, đầu khu quy hoạch Hùng Vương, ở bậc thang trường đại học Đà Lạt, toà nhà gần ngã rẽ vào đường Yên Thế, cây ở đối diện L'ang farm bờ hồ
+ Ngoài ra còn có các cung đường khác như: Đống Đa, đường đi Làng Đất Sét, đường đi hồ Tuyền Lâm, dốc cuối Trương Công Định, khu resort Ana Mandara, cây ở Sunshine tím
Đà Lạt đang rộn ràng không khí Tết lắm rồi đây. Lên Đà Lạt mùa này chủ yếu chắc là chỉ để "săn đào" thôi đó. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý trước nhiều hành động vô ý thức như bẻ cành, ngắt hoa và đu mạnh lên hẵng những cây mai anh đào để chụp ảnh bạn nhé!

* TIPS BẠN CẦN BIẾT

+ Theo kinh nghiệm thì bạn nên đi tìm cây đẹp sẽ dễ chụp hơn là các con đường hay cung đường hoa thích hợp để ngắm hơn vì thương lên hình rất lộn xộn.  
+ Màu hoa tự nhiên đã đẹp rồi nhưng nếu chỉnh sương sương ánh sáng , tint, giảm tương phản bằng lightroom nữa là hết ý 
+ Đừng quên thoa kem chống nắng suốt để "diễn mặt" tự tin nhé
+ Trời càng nắng thì nền trời sẽ càng xanh trong, dễ nổi bật hơn cho bạn chụp hình. Bạn nên kiểm tra thời tiết trước khi đi và nên mang theo áo khoác hoặc găng tay để giữ ấm
+ Còn nếu đi ô tô hoặc xe máy vào lúc sáng sớm thì nên cẩn thận, vì lúc này Đà Lạt sương mù rất nhiều. Sắp xếp lịch trình hợp lí tránh đi trên đường đèo vào lúc sáng sớm
Tổng hợp: @Bao Tran
Tham khảo hành trình chi tiết.
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)