Quán của những ngày đã cũ ở Đà Nẵng.

#travelambassador #Check-in #Checkin #Review #Đà nẵng #cà phê
Là một quán cà phê giống với cái tên của quán mang phong cách cổ xưa và cũ kỹ nhưng lại có giá trị thời gian to lớn.
Quán của những ngày đã cũ ở Đà Nẵng chắc sẽ chẳng còn xa lạ gì với người dân và các bạn trẻ nơi này với không gian mát mẻ, nhiều cây xanh và trong lành, quán cà phê này mặc dù không chạy quảng cáo hay kêu gọi PR nhưng lại rất được yêu thích và rất đông khách ghé qua trải nghiệm.
Quán của những ngày đã cũ ở Đà Nẵng.
Phía trước quán với con đường bằng gỗ mộc mạc đơn sơ dẫn vào bên trong.
Quán cà phê này với không gian thư thái, nhẹ nhàng cùng một chút cũ kỹ, đơn sơ, và mộc mạc, thì nơi này là địa điểm lý tưởng để tâm trí được nghỉ ngơi và là một nơi để chữa lành tâm hồn. Quán của những ngày đã cũ tọa lạc ngay giữa lòng thành phố tấp nập, bên trong con đường Hải Hồ yên tĩnh và bình dị, tạo thành một góc nhỏ an yên với nhiều điều dễ thương. Góc nhỏ dẫn vào quán phần lớn được làm thủ công với chất liệu gỗ.
Quán của những ngày đã cũ ở Đà Nẵng.
Không gian mát mẻ và xanh tươi với nhiều loại cây khác nhau được trồng trong sân.
Được biết, chủ quán đã xây dựng nên góc nhỏ này sau chuyến đi Đà Lạt và được truyền cảm hứng bởi không gian homestay làm chủ yếu từ gỗ. Sau chuyến đi đó, cô chủ quán thắp lên ngọn lửa đam mê cho ước mơ dang dở của mình, là xây dựng một quán cafe do chính tay mình chế tạo mọi thứ.
Quán của những ngày đã cũ ở Đà Nẵng.
Góc hiên đầy nắng, trú mưa vào những ngày mưa bất chợt.
Với chủ Quán của những ngày đã cũ, việc làm nên những đồ vật yêu thích từ gỗ có thể không đẹp và bóng bẩy như sử dụng sản phẩm mua từ ngoài, nhưng nó thể hiện được cá tính và gửi gắm tâm hồn của mình ở đó. Là cách kết nối những tâm hồn đồng điệu một cách hiệu quả nhất.
Quán của những ngày đã cũ ở Đà Nẵng.
Quán được decor hầu hết bằng gỗ , lấy cảm hứng từ những căn nhà gỗ ở Đà Lạt.
Quán của những ngày đã cũ ở Đà Nẵng.
Một góc trong quán siêu xinh.
Trong không gian cũ kỹ nhưng đầy tinh tế và phảng phất chút thơ mộng của Quán của những ngày đã cũ, sẽ thật tuyệt để thưởng thức một tách cafe và đón nắng mai bên những chậu cây xanh, hay thưởng thức một tách trà chiều trong giai điệu âm nhạc nhẹ nhàng, hoặc nhâm nhi ly rượu mận và ôn lại những câu chuyện xưa cũ.
Quán của những ngày đã cũ ở Đà Nẵng.
Góc sân quán đầy nắng được rải sỏi trông sạch sẽ và thoáng đãng rất nhiều.
Quán của những ngày đã cũ ở Đà Nẵng.
Ghé cà phê vào những ngày nắng hay những ngày mưa đều có nét đẹp riêng của quán.
Vì lấy cảm hứng từ những quán cà phê cũng như những căn homestay bằng gỗ trên Đà Lat, nên lúc nào nhớ Đà Lạt, thèm xách balo lên và đi xa thì nơi này lại là một địa điểm đổi gió lý tưởng và đầy thơ mộng. Vào những ngày mưa, không gian ở đây lại càng hữu tình với những cơn gió se se lạnh hòa cùng âm thanh của những giọt mưa tí tách bên hiên gỗ, và trên tay là ly cà phê nóng thơm lừng.
Quán của những ngày đã cũ ở Đà Nẵng.
Những góc nhỏ ở quán đều được tự tay làm và set up nên gần gũi và thân thiện lắm.
Quán của những ngày đã cũ ở Đà Nẵng.
Không gian trong sân nhìn từ trên cao.
Mặc dù là một thành phố lớn, nhưng Đà Nẵng chưa bao giờ thiếu những nơi bình yên và nhẹ nhàng để mọi người trốn khỏi thế giới sau những ngày làm việc căng thẳng và áp lực cả đâu. Hãy chọn cho mình một góc quen, một nơi mà bản thân cảm thấy thoải mái và nhẹ nhõm mỗi khi ghé qua và cùng chia sẻ với mọi người nhé.
+1
Tham khảo hành trình chi tiết.
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)