Review Andante Farm & Lodge - Homestay Đà Lạt

Review Andante Farm & Lodge nằm lọt thỏm giữa rừng thông thơ mộng, có nắng, có gió.. Ko sóng điện thoại, không internet giá lại mắc hơn khách sạn 5* mà ko phải cứ book là nhận nhé, nói chuyện thấy hợp mới nhận ak... vậy ở đây có gì mà lúc nào cũng hết phòng? Xem clip nhé
Andante Farm & Lodge nằm lọt thỏm giữa rừng thông thơ mộng, có nắng, có gió.
Andante Farm & Lodge là một khu nghỉ dưỡng đặc biệt tại Lâm Đồng. Đến nơi đây, bạn sẽ hoàn toàn được trải nghiệm một cuộc sống bình dị, an yên nhất mà không một homstay nào có được. Andante Farm & Lodge nằm lọt thỏm giữa khu rừng thông rậm rạp do gia đình anh Lâm, chị Lê dựng lên. Toàn bộ nơi đây như tách biệt với thế giới bên ngoài. Không sóng di động, không mạng internet, không công nghệ hiện đại,… Tất cả sẽ đem đến cho bạn cuộc sống hòa mình vào thiên nhiên một cách đúng nghĩa nhất.
Review Andante Farm & Lodge - Homestay Đà Lạt
Andante Farm & Lodge cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 25km. Tìm đường vào Andante Farm & Lodge khá khó khăn. Từ trung tâm thành phố Đà Lạt hãy đi theo QL 723 (đường Đà Lạt đi Nha Trang). Đi khoảng hơn 10 cây số đến khu vực xã Dasar, tại ngã ba Tình bạn sẽ thấy biển hiệu màu đỏ “Nhà máy sản xuất điện TTC Đa Khai” thì rẽ phải vào đường Thủy Điện. Từ đây đi thêm khoảng 9km nữa cho đến khi không còn mạng internet ha y sóng điện thoại là đến Andante Farm & Lodge.
#Andante #homestay #dalat

Mọi người thấy hay like và sub kênh dùm mình nhé
Tham khảo hành trình chi tiết.
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)