Dalat SufferFest 2019 - Lễ hội thể thao kết hợp nhiều hình thức thi đấu mở rộng tại Việt Nam

Một lễ hội thể thao cao cấp hội tụ nhiều loại hình thi đấu khác nhau được tổ chức tại điểm đến du lịch hấp dẫn nhất của Việt Nam - Hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt - nơi ăn mừng những thành công về sự phát triển không ngừng cả thể chất lẫn tinh thần trong mỗi người và sự bứt phá mọi giới hạn của bản thân.

Một lễ hội thể thao cao cấp hội tụ nhiều loại hình thi đấu khác nhau được tổ chức tại điểm đến du lịch hấp dẫn nhất của Việt Nam - Hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt - nơi ăn mừng những thành công về sự phát triển không ngừng cả thể chất lẫn tinh thần trong mỗi người và sự bứt phá mọi giới hạn của bản thân.
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:

Dalat SufferFest 2019

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, SufferFest là lễ hội thể thao thi đấu nhiều hình thức mở rộng bao gồm các cuộc đua đồng đội và cá nhân: SwimRun, 21Km/14Km Marathon, Vertical Climbing. Đây là một sự kiện thể thao quy tụ nhiều giải đấu hấp dẫn, đề cao sức mạnh, sự dẻo dai, sức bền, khuyến khích tinh thần thể thao của người Việt. Đồng thời, lễ hội SufferFest còn mang những thông điệp ý nghĩa về giáo dục sức khỏe và nâng cao ý thức về môi trường. Đặc biệt, lễ hội thể thao còn tạo điều kiện cho các gia đình khi song hành với cuộc đua thể thao của ba mẹ, các bé cũng có sân chơi riêng hoàn toàn biệt lập với người lớn hứa hẹn mang đến một trải nghiệm khó quên đầy thú vị.
Mỗi cuộc đua trong lễ hội đều được tổ chức và công nhận độc lập với những giá trị giải thưởng khác nhau. Danh hiệu SufferFest™ là chiến thắng cuối cùng tổng hợp 3 cuộc đua: SwimRun, 21Km Run Multi-Terrain và Vertical Climbing dành cho (1) VĐV nam và (1) VĐV nữ có tổng kết quả ấn tượng nhất.
Bạn có thể đăng ký một (1) hoặc nhiều cuộc đua để đạt được danh hiệu và giải thưởng xứng đáng SufferFest™ trong lễ hội thể thao diễn ra xuyên suốt cuối tuần.
Lịch trình thi đấu
Thứ 7, ngày 23 tháng 02 năm 2019

Cuộc đua Chạy&Bơi - SwimRun: 8am - 16pm

Cuộc đua kết hợp 2 kỹ năng bơi - chạy đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam xuyên hồ Tuyền Lâm với tổng chiều dài 14Km với từng chặng chạy và bơi xen kẽ, trong đó các đoạn bơi có chiều dài từ 140 - 405m . Swim Run đòi hỏi tính gắn kết và tinh thần đồng đội của 2 vận động viên cùng chạy, cùng bơi qua đường đua của chương trình. Một đội gồm 2 vận động viên hỗ trợ lẫn nhau cùng vượt qua những điểm đánh dấu sẵn của ban tổ chức, những điểm này có thể ở giữa hồ hoặc giữa đảo nhỏ và mỗi thành viên trong đội cách nhau 10 mét dây sẽ luôn có những trải nghiệm thú vị , và vẻ đẹp của thiên nhiên của Hồ Tuyền Lâm. Swim Run là cuộc đua hứa hẹn mang lại rất nhiều cảm xúc mới lạ cho người tham gia.
Giới thiệu SwimRun

Cuộc thi vòng loại leo núi Vertical Climbing: 15.30pm - 20.30pm

Chinh phục những cảm giác tuyệt vời của môn thể thao leo núi và những góc cạnh trên từng độ cao. Vertical sẽ đem đến cho bạn trải nghiệm thích thú xen lẫn tính thách thức bản thân khi đứng trước những hoạt động không phải ngày nào cũng thực hiện. Bức tường leo núi sẽ mở cửa bán vé trong suốt cuối tuần của lễ hội và được đặt trước cho những Vận Động Viên tham gia thi đấu leo núi vào buổi chiều và buổi tối. Trong cuộc đua này, các VĐV phải chinh phục bức tường leo núi có độ cao hơn 15m bao gồm hai thể thức: highwall và bouldering.

Hoạt động cho bé Konnit Adventure Zone: 8am - 16pm

* Family Activities - Nature Art & Craft
Khu vực Nature Art & Craft, không chỉ là nơi dừng chân cho các gia đình trước và sau những trò chơi vận động gay cấn, đây là còn là nơi các bạn nhỏ khám phá về nét đặc trưng của Đà Lạt và thể hiện sự sáng tạo thông qua các hoạt động mỹ thuật, cắt dán, lắp ráp thủ công cho bé với vật liệu tự nhiên được tìm thấy xung quanh mình.
* Konnit Enduro Series - Ultimate Challenge Games
Cung đường dài 3km ven hồ Tuyền Lâm được thiết kế riêng phù hợp với các bạn nhỏ với nhiều thử thách đòi hỏi sự khéo léo, sức bền như bắn cung, leo núi, vượt sông bằng thuyền phao, đu dây zipline...mang đến những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt và chắc chắn sẽ trở thành những ký ức đẹp trong tuổi thơ của các con và cả gia đình.
Chủ nhật, ngày 24 tháng 02 năm 2019

Cuộc đua chạy bộ 21Km Run Multi-Terrain: 8am - 16pm

Dựa trên ý tưởng cuộc đua dành cho mọi đối tượng vận động viên chạy bộ, Multi Terrain Run Half Marathon sẽ là một cuộc đua chạy địa hình đồi núi có một không hai . Sự hài hòa giữa hoạt động con người và nhận thức về vẻ đẹp thiên nhiên, từ kiến trúc resorts 5 sao đến những nhà nghỉ thân thiện với môi trường sẽ biến cuộc đua thu hút các vận động viên, khách du lịch trong và ngoài nước hằng năm.

Cuộc đua chạy bộ 14Km Run Mountain Road: 9.30am - 16pm

Cuộc chạy đua với khoảng cách 14km khá mới so với những khoảng cách thông thường trong marathon sẽ đem đến cho người tham gia, đặc biệt là những người mới bắt đầu chạy một trải nghiệm trọn vẹn giữa sức lực và cơ hội thưởng thức cảnh đẹp, không khí ở núi đồi Đà Lạt trên đường chạy của mình. Đường chạy sẽ trải dài theo đường núi qua Swiss-bel Resort, Sân Golf và những cánh đồng nông nghiệp của dân địa phương, hứa hẹn sẽ mang đến những khung cảnh thiên nhiên ngoài sức tưởng tượng với các Vận Động Viên. Và cuối cùng là mọi người sẽ ăn mừng với nhau tại vạch về đích ở SAM Resort.

Cuộc thi leo núi vòng chung kết Vertical Climbing: 14pm - 18pm

Trong cuộc đua này, các VĐV phải chinh phục bức tường leo núi có độ cao hơn 15m bao gồm hai thể thức: highwall và bouldering.

Cuộc đua trẻ em Konnit Enduro Series - Triathlon: 8am - 11.30am

Ba môn thể thao phối hợp - Triathlon: Chạy bộ - Đạp (Xe thăng bằng/Xe đạp) - Bơi chắc chắn không kém phần thách thức khi các vận động viên nhí phải băng rừng thông, bơi hồ Tuyền Lâm nước lạnh và cán đích trong niềm vui vỡ òa. Tương tự như Ultimate Challenge Games, đây là trò vận động mang tính chất quốc tế dành cho trẻ em và giúp các bạn nhỏ có được giây phút đầy kiêu hãnh khi vượt qua chính mình.
Đăng ký ngay: http://bit.ly/sufferfestsignup
Thông tin chi tiết: http://bit.ly/dalatsufferfest
#SFF2019 #sufferfest #lovethesuffer #dalat #vietnam #swimrun #running #climbing #konnit 

Tải ứng dụng "GODY"

Giá khách sạn xung quanh