Đến hẹn lại lên, mùa của những Hồ nước hồng "sữa dâu" đã bắt đầu tại Úc!!

Không tin cũng không được! Thiên nhiên vốn dĩ kì thú và nhiều bất ngờ hơn ta nghĩ luôn! Nếu như chưa thử đặt chân tới những vùng đất kì bí như thế này thì có lẽ bạn sẽ không bao giờ tin rằng Trái Đất lại mang nhiều dấu ấn tuyệt vời và xinh đẹp như vậy!

Không tin cũng không được! Thiên nhiên vốn dĩ kì thú và nhiều bất ngờ hơn ta nghĩ luôn! Nếu như chưa thử đặt chân tới những vùng đất kì bí như thế này thì có lẽ bạn sẽ không bao giờ tin rằng Trái Đất lại mang nhiều dấu ấn tuyệt vời và xinh đẹp như vậy!
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
Đất nước Châu Úc vốn dĩ đã có những nét đẹp rất riêng, rất đặc trưng rồi nhỉ? Nào là những bờ biển trải dài bất tận, những công viên rộng lớn hay những cảnh quan ngoạn mục. Ấy vậy mà, xứ sở này còn đặc biệt trở nên ấn tượng hơn với nhiều cảnh quan tự nhiên độc đáo đến mức “khó tin” về những hồ nước hồng ‘ảo diệu” của mình.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đến hẹn lại lên! Du lịch Úc năm nay, ngoài Lake Hillier thì Hutt Lagoon hay Pink Lake cũng là những hồ nước chứng kiến hiện tượng tương tự như vậy.
 

Mà điều gì tạo nên màu sắc thú vị này vậy?

Trên thế giới cũng không ít những hồ nước có hiện tượng giống thế này như xứ sở Kangaroo đâu. Qủa thật, hồ ở Retba hay hồ muối ở Vịnh San Francisco cũng là những ví dụ điển hình. Bởi không chỉ khiến nhiều du khách sửng sốt, mà trong suốt nhiều năm qua, cái màu hồng sữa dâu này đặc biệt vẫn luôn là đề tài nghiên cứu đầy thách thức cho các nhà khoa học.
 
 
 
Theo Tech Insider, họ dự đoan rằng màu sắc của hồ có thể là kết quả của một loại tảo ưa muối. Và trong nghiên cứu mới của mình, thì các nhà khoa học cũng đã xác nhận sự hiện diện của nhiều vi khuẩn dị hình khác đã góp phần tạo nên màu sắc khác thường trong hồ,
 
 
 
 
 
 
 
Nhìn từ trên cao xuống, cứ ngỡ như một chiếc bong bóng kẹo cao su đang được thổi phồng lên vậy! Được biết, sắc hồng này là hoàn toàn tự nhiên và không hề có sự thay đổi màu sắc ngay cả khi bị lấy ra khỏi hồ luôn đấy nhé! Đặc biệt là cứ tùy thuộc vào thời gian trong ngày hoặc theo mùa cũng như lượng mây che phủ, mà màu nước này sẽ có sự chuyển đổi nhẹ nhàng từ màu hồng thẫm sang màu hồng tim tím. Thú vị thật đúng không? Nếu như bạn có dịp đi du lịch úc thì vội gì mà nỡ bỏ qua những điểm đến như thế này chứ?!
 

Độc đáo như thế nào mà lại có thể hấp dẫn và thu hút du khách tham quan?

Mặc dù vi khuẩn là "tác giả" tạo nên màu sắc thú vị này. Nhưng cũng chẳng phủ nhận chính hiện tượng tự nhiên và sống động hay những cảnh vật xung quanh tuyệt đẹp này đang khiến bạn tò mò đó sao? Vậy tại sao ta lại không để những kì quan thiên nhiên này xuất hiện trong danh sách các điểm đến du lịch hấp dẫn trong năm nay nhỉ?
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Mách nhỏ:
• Bởi do hàm lượng muối trong hồ có vẻ cũng rất cao. Nên Gody khuyên bạn cũng nên hạn chế tiếp xúc nhiều với nước trong hồ nhé.
• Và thời gian thuận lợi nhất để ghé thăm và check-in hồ nước hồng tuyệt đẹp này là vào buổi sáng, hoặc lúc mặt trời lặn. Tại thường vào những thời điểm này, thì hồ nước hồng sẽ có màu sắc vô cùng bắt mắt và hấp dẫn đấy!
 
Người ta thường cho rằng, phải tận mắt nhìn thấy, tận mắt chứng kiến thì mới dám khẳng định đó không phải là sản phẩm của phần mềm chỉnh sửa ảnh. Vậy còn chần chừ gì nữa, mà không lên kế hoạch vạch ra cho mình một chuyến du lịch Úc vào thời điểm có 1-0-2 này!
 
Giá khách sạn xung quanh