CHÂU PHI, MỘT BIỂU TƯỢNG CHO SỰ NGỠ NGÀNG

#du lịch khám phá #du lịch khám phá #du lịch trải nghiệm
Sự ngỡ ngàng dành cho tất cả những ai chưa từng đặt chân tới lãnh địa này.
CHÂU PHI, MỘT BIỂU TƯỢNG CHO SỰ NGỠ NGÀNG
Nói về châu Phi, mình nói về những hoang mạc mênh mông trải mình lan sát ra biển, mình nói về những cao nguyên khổng lồ đắm mình trong khí hậu nhiệt đới nóng ẩm và hơn thế, đó là một nền văn minh nhân loại mang theo hàng ngàn những bí ẩn chưa có lời giải cho tới tận nay.
   Tạm quên đi lớp vỏ xù xì thô ráp của lục địa đen đi, cũng chẳng cần tới một lớp filter màu hồng lãng mạn, ta vẫn thấy vô vàn những nét quyến rũ và hấp dẫn của châu lục này. Người ta nghĩ rằng sẽ chẳng bao giờ có ngày khi nhắc tới châu Phi, người ta lại nhắc tới hai chữ “Thiên đường”.
 kenya mauritius
   Ngôi sao được mệnh danh là “Thiên đường trên mặt đất”, không đâu khác, chính là quốc đảo Mauritius. “Nàng hậu” của Ấn Độ Dương luôn khiến người khác phải siêu lòng bởi vẻ đẹp đầy cuốn hút của cảnh sắc thiên nhiên hút hồn, những bãi biển cuộn mình trong bình yên của khí hậu nhiệt đới.
   Thiên nhiên ưu ái cho hòn đảo này những bãi biển cát trắng dài vô tận. Nước biển ở Mauritius quanh năm xanh ngắt, rực rỡ lên sắc màu thiên đường nhiệt đường với nắng vàng. Những bãi cát trải dài cùng những thác nước hùng vĩ, rừng xanh mướt mắt. Đôi khi bạn sẽ phải tự hỏi liệu rằng giây phút đứng trước thiên nhiên ấy có thực sự là sự thật hay không?
CHÂU PHI, MỘT BIỂU TƯỢNG CHO SỰ NGỠ NGÀNG
mauritius
 Một trong điều ấn tượng nhất khi bạn tới với Mauritius là những biểu ngữ "Welcome home" dành cho du khách. Không quan trọng bạn tới từ đâu, bạn đã đi bao xa để tới được nơi đây, rồi bạn sẽ luôn an nhiên, thư thái như khi trở về nhà.
   Đúng như những gì nhà văn tài danh người Mỹ - Mark Twain từng viết trong cuốn nhật ký lữ hành Đi theo đường xích đạo: " Khi thăm Mauritius, du khách sẽ được kể rằng, Mauritius được tạo ra từ thiên đàng và thiên đàng chỉ là một bản sao của Mauritius".
 kenya kenya
   Còn bạn, bạn đã sẵn sàng để OFFTRACK TRAVEL - Come back different đưa bạn trải nghiệm “Thiên đường” chưa?
Tham khảo hành trình chi tiết.
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)