BLOG Trải nghiệm lặn biển ở Okinawa!

#Địa Điểm Khám Phá (Exploration Place) #Địa điểm chơi Tết #địa điểm #Kinh nghiệm du lịch #Kinh nghiệm khám phá #địa điểm du lịch #Du Lịch Phượt #du lịch #Kinh nghiệm xin visa #Nhật Bản #du lịch biển
Huấn luyện viên rất chuyên nghiệp, các thiết bị trên tàu được trang bị đầy đủ nên tôi bình tĩnh trở lại và tập trung vào các bài học như tập thở trong nước cũng như các biện pháp an toàn. Về chi tiết tour, mời bạn truy cập website: http://japanorientaltours.com/vietnamese/
BLOG Trải nghiệm lặn biển ở Okinawa!
Chụp ảnh dưới biển Okinawa!
Dưới đây là kí sự thứ ba của chúng tôi về Okinawa, điểm cực nam của Nhật Bản.
Ở đây bạn có thể trải nghiệm rất nhiều các môn thể thao dưới nước như lặn ống thở, lặn biển, chèo thuyền kayak. Tôi quyết định sẽ lặn biển, nhưng đây là lần đầu tiên tôi thử lặn nên khá là hồi hộp.
BLOG Trải nghiệm lặn biển ở Okinawa!
Con tàu này sẽ đưa các bạn ra đến điểm lặn biển
Nhưng huấn luyện viên rất chuyên nghiệp, các thiết bị trên tàu được trang bị đầy đủ nên tôi bình tĩnh trở lại và tập trung vào các bài học như tập thở trong nước cũng như các biện pháp an toàn.
BLOG Trải nghiệm lặn biển ở Okinawa!
Huấn luyện viên hướng dẫn các bạn cách thở
Chúng tôi cứ 4-5 người thành một nhóm lặn biển với một huấn luyện viên. Thế giới dưới nước thật vi diệu với rất nhiều san hô, rùa biển và các sinh vật biển khác. Cơ hội được bơi cùng rùa biển là rất cao ở đảo Kerama nên bạn đừng để lỡ cơ hội này nhé, sẽ có kỉ niệm không thể quên được đấy, và còn được chụp ảnh kỉ niệm dưới biển nữa!
Nếu bạn muốn có chuyến phiêu lưu đầy thú vị ở Okinawa, hãy liên hệ chúng tôi nhé! 
Để book tour, xin vui lòng liên hệ:
www.japanorientaltours.com/vietnamese
Tham khảo hành trình chi tiết.
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)