BLOG Tại sao Hiroshima lại là điểm đến yêu thích của các gia đình khi du lịch Nhật Bản?

#hiroshima #Bảo tàng Tưởng niệm Hòa bình Hiroshima (Hiroshima Peace Memorial Museum) #Đài tưởng niệm hòa bình Hiroshima (Hiroshima peace memorial) #Lâu đài Hiroshima (Hiroshima Castle) #Đảo Itsukushima (Itsukushima) #Đường ray Miyajima (Miyajima Ropeway) #Địa Điểm Khám Phá (Exploration Place) #Địa điểm tham quan #Kinh nghiệm khám phá #Kinh nghiệm du lịch #Du Lịch Phượt #địa điểm du lịch #Du lịch Tết #du lịch #Kinh nghiệm xin visa #Nhật Bản
Có thể nói Hiroshima là nơi tốt nhất mà bạn có thể đi du lịch cùng gia đình. Bạn vừa có thể thưởng thức cảnh đẹp tuyệt vời, trải nghiệm văn hoá truyền thống của Nhật Bản và hiểu biết thêm về một phần rất quan trọng của lịch sử thế giới. Về chi tiết tour, mời bạn truy cập website: http://japanorientaltours.com/vietnamese/
 
 
Bạn sẽ học được cách thăm viếng 1 ngôi đền
Có thể nói Hiroshima là nơi tốt nhất mà bạn có thể đi du lịch cùng gia đình. Bạn vừa có thể thưởng thức cảnh đẹp tuyệt vời, trải nghiệm văn hoá truyền thống của Nhật Bản và hiểu biết thêm về một phần rất quan trọng của lịch sử thế giới. Dưới đây là những trải nghiệm thực tế của khách hàng công ty chúng tôi tại Hiroshima và Miyajima!
Tìm hiểu về lịch sử Samurai
 
 
Hoá trang như một Samurai
Hiroshima đã từng bị thống trị bởi một lãnh chúa hùng mạnh và ngày nay toà thành đã được xây dựng lại ở trung tâm thành phố. Cùng tìm hiểu cuộc sống của các samurai và trải nghiệm mặc trang phục samurai nhé!
Đắm mình trong thiên nhiên tuyệt đẹp
 
 
Cáp treo Miyajima
 
 
 
Cảnh biển ở đảo Setouchi
Hầu như các du khách đều muốn tham quan đền Itsukushima và cổng Torii lớn ở đảo Miyajima, nhưng dân địa phương luôn khuyên các bạn nên lên cáp treo Miyajima để đến núi Misen. Một khi bạn lên đến níu, bạn sẽ hiểu tại sao họ lại khuyên như thế. Bạn có thể om trọn cảnh biển tuyệt vời của biển đảo Setouchi!
Vui đùa thỏa thích với những chú Nai
 
 
Những chú Nai ở đảo Miyajima
Giống như ở công viên Nara, những chú Nai ở Miyajima là một trong những động vật hoang dã thân thiện nhất trên thế giới. Chúng tỏ ra rất hạnh phúc khi chụp ảnh cùng du khách, nằm thảnh thơi trước các nhà hàng và cửa hàng bán đồ lưu niệm đón chào khách hàng, và chúng cũng không đòi quà hay đồ ăn gì cả. Các bạn chú ý nhé: ở đây nghiêm cấm cho Nai đồ ăn vì chúng được xem là động vật hoang dã.
Gấp hạc giấy để cầu nguyện cho hoà bình
 
 
Đến công viên tưởng niệm hoà bình cùng tài xế nữ của chúng tôi
Như bạn đã biết, Hiroshima bị ném bom nguyên tử trong suốt thế chiến thứ 2 và ngày nay tất cả chúng ta đều có có hội để cầu nguyện cho hoà bình tại Công viên tưởng niệm hoà bình này. Thường thì chúng ta sẽ gấp hạc giấy và đặt tại đài tưởng niệm. Bằng cách làm như thế, bạn đã trở thành một phần của lịch sử.
Hiroshima là điểm đến yêu thích của các du khách từ khắp nơi trên thế giới. Khi bạn đến nơi đây, bạn sẽ hiểu được điều đó! 
 
Tham khảo hành trình chi tiết.
Location Loading...
Vé tham quan
Vé tham quan (By viator)