Review Bãi Cháy - Hạ Long tiết kiệm nhất có thể.

“ Vùng đất mỏ hôm nay tôi trở lại Vẫn Hạ Long, con sóng hát đêm ngày “

“ Vùng đất mỏ hôm nay tôi trở lại Vẫn Hạ Long, con sóng hát đêm ngày “
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: 20/05/2020 Số ngày: 1 Tổng chi phí: 500,000đ
Nay mình review trải nghiệm chuyến đi Bãi Cháy- Hạ Long cho các bạn tham khảo nhé !! 

Bọn mình đã lên kế hoạch đi chơi từ đầu tháng 5 đến gần ngày khởi hành thì vẫn còn sự phân vân , cho đến trc hôm đi 1 ngày quyết định của chúng mình mới chọn đc “ Vùng đất mỏ” làm địa điểm đến. Vì còn vướng lịch học ở trường nên bọn mình đánh nhanh rút gọn trong vòng 1 ngày, và đã cố gắng tận dụng khoảng thời gian từng giờ, từng phút để hưởng cuộc vui 1 cách trọn vẹn nhất có thể. Với cả đây là lần thứ 3 bọn mình đã trải nghiệm ở đây rồi nên là nhân tiện giảm giá vé và thời tiết nóng bức nên bọn mình chỉ muốn đi “Biển” là chủ yếu .
Có 2 cách để đi : 1. Đi ô tô cao tốc Hải Phòng- Quảng Ninh
2. Đi xe máy
Và bọn mình đã chọn đi xe máy vì thích ngắm cảnh và chủ động trong việc đi lại và còn tiết kiệm được nhất có thể, mất khoảng 2 tiếng cả thời gian đợi phà. 
Về đồ ăn thì trước hôm đi bọn mình đã ghé vào siêu thị mua vài đồ ăn vặt với nước uống cần thiết.
Giờ đến và lịch trình đi của bọn mình : 
* Ngày 20/5 khởi hành từ Trường Cao đẳng y tế HP lúc 6h khoảng hơn 8h15 bọn mình đến Vịnh khu vào Tuần Châu. Mình nhờ anh Nhiếp Phong sđt 0976716067 mua vé để ghép đoàn và điều đáng vui nhất là vé Vịnh đang giảm giá nên bọn mình chọn tour đi ra Vịnh khoảng 4tiếng giá 100k/n ở trên đây các bạn tha hồ checkin sống ảo các kiểu nha.
* 12h bọn mình rời khỏi tàu đi xe về nhà nghỉ, do chỉ cần thuê chỗ ngủ k chú trọng nhiều để sống ảo nên đã chọn nhà nghỉ của chị Trang sđt 0915.969.298 nằm nghỉ trưa. 
* 16h15 : Bắt đầu rời nhà nghỉ ra bãi cháy chụp choẹt, tắm biển. Ở đây view đẹp khỏi nói, các bạn nhìn ảnh mình thì biết nha :)))
Thả hồn vào “Vùng đất mỏ”
* 18h : bọn mình tắm biển xong ?
*18h15 Bọn mình đi ăn uống linh tinh chủ yếu là Ốc, Ốc ở đây ngon nói rồi, bọn mình chọn quán Ốc Sơn Béo ( gần trường cấp 3 Hòn Gai) . Giá Ốc tầm 50k/ đĩa trở lên, các bạn nên thử những món ốc như : Hàu nướng, ốc bươu luộc, ốc điếu xào,...
* 19h30 kết thúc chuyến đi trong ngày và bọn mình rời khỏi đây di chuyển về Hải Phòng để chuẩn bị năng lượng cho ngày mai đi học. 
Tổng chi phí 500k/n
Giá khách sạn xung quanh