Báo Hà Nội mới - 1 địa điểm không thể bỏ qua của giới trẻ Hà Nội

Nằm trong khu vực phố cổ và thuộc tuyến phố đi bộ, tòa soạn báo Hà Nội Mới là một trong các điểm sống ảo chưa bao giờ hết hot tại Hà Nội

Nằm trong khu vực phố cổ và thuộc tuyến phố đi bộ, tòa soạn báo Hà Nội Mới là một trong các điểm sống ảo chưa bao giờ hết hot tại Hà Nội
Mục lục bài viết
Ngày bắt đầu: Số ngày: Tổng chi phí:
. Mỗi ngày, các bạn trẻ lại quần quần áo áo đứng trước bảng tin huyền thoại của báo Hà Nội mới checkin với đủ kiểu “pose.” Đơn giản với hai màu chủ đạo vàng của căn nhà cổ và màu sơn xanh lá, theo đó dòng chữ Hà Nội mới màu đỏ, background tại đây toát nên đậm nét tình thơ và xưa cũ. Nếu bạn là tín đồ của những gam màu vintage, xưa cũ thì nhất định không thể bỏ qua địa điểm này đâu.
Địa chỉ: 44 Lê Thái Tổ, Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Nhắc nhớ về những bức tường check-in đậm chất Hà Nội không thể không kể đến Văn phòng báo Hà Nội mới. Chỉ một góc tường được sơn vàng, một khung cửa sổ sơn màu xanh trang nhã cùng tủ báo lồng kín làm điểm tin. Ấy vậy mà chỉ cần đứng vào là có ngay một tấm ảnh xinh. Có người còn đùa rằng đến Hà Nội mà không có một tấm ảnh ở đây thì quả là một thiếu sót lớn.
Giữa một Hà Nội hối hả, có một "Hà Nội mới" được mọc lên và từ đó phong cách báo tường đã trở lại giữa lòng thủ đô sầm uất. Đến đây mỗi sáng sớm tinh tươm, bạn sẽ bắt gặp những người con của thủ đô dừng chân đôi lát để đọc những tin tức trong ngày. Để rồi nơi đây, ngoài cho những bức ảnh "sống ảo" đầy hoài cổ mà còn làm nên một thứ văn hóa rất Hà Nội.
Giá khách sạn xung quanh