new Ví du lịch - lưu trữ các giấy tờ cho chuyến đi dễ dàng và tiện lợi

Thanh Xuân là những chuyến đi "Việc làm có thể làm cả đời Tiền có thể kiếm cả đời Nhưng... không thể về già tay yếu chân run mới ngồi nhìn và hối tiếc : nơi này chưa đi tới . Núi này chưa leo đến , đèo này chưa đi qua , biển này chưa có bơi , sông này chưa có tắm ,... ước gì trẻ lại để được đi . Mỗi người chỉ cơ một cuộc đời để sống " sống thật tốt mĩm cười thật tươi Gặp những người mình thích Làm những việc mình muốn Ăn những gì mình thèm Đi đến nơi mình muốn đến Vì.... tuổi trẻ là phải vui Cuộc sống ấy có bao lâu đâu mà hững hờ :)))))))))))))))))))))) Để một ngày nào đó không phải bỗng chợt hối tiếc vì để thời gian trôi qua một cách lãng phí ."

icon Theo dõi
3 Quốc gia
39 Tỉnh thành
0 Người theo dõi
0 Đang theo dõi

Hà Giang Chuyến đi của Thanh Xuân "Việc làm có thể làm cả đời Tiền có thể kiếm cả đời Nhưng..ko thể về già tay yếu chân run ngồi nhìn & hối tiếc : nơi này chưa đi tới .Núi này chưa leo ,Biển này chưa có bơi , sông này chưa có tắm,.. ước gì trẻ lại để được đi. Mỗi người chỉ có một cuộc đời để sống "sống thật tốt mĩm cười thật tươi Gặp những người mình thích Làm những việc mình muốn Ăn những gì mình thèm Đi đến nơi mình muốn đến Vì.. tuổi trẻ là phải vui Cuộc sống ấy có bao lâu đâu mà hững hờ :)
Cao Bằng một nơi vô cùng sạch sẽ , xinh đẹp Nơi có nhiều món ăn ngon như : phở chua , bánh cuốn , măng trúc muối chua ,.... Nơi có nhiều địa điểm để đi như : thác bản Giốc , Động Ngườm Ngao , Hang Pác Bó , Đèo Mẻ Pia 14 tầng ,... Một trãi nghiệm rất tuyệt khi ra đó thuê xe máy chạy trong không khí lạnh của tháng 12 .