Blog Tam Chúc- Hà Nam 3/2021

Tam Chúc- Hà Nam 3/2021

Hà Trang Thứ 6, 12/03/2021
Vãn cảnh chùa đầu năm
Nhân 1 này trời khá mát mẻ, chị em chúng t quyết định xách xe chạy về Hà Nam. Mỹ Đình- Hà Nam tầm 65km, đi đường qua Thường Tín Cầu Giẽ, chạy với tốc độ tình yêu thì sau gần 2 tiếng có mặt
Do lần đầu bỡ ngỡ, nên gửi xe ngay bãi đầu tiên sát cổng tam quan ngoại, cuốc bộ vào trong cũng khá xa. Sau khi xếp hàng khai báo thì đi vào bến thuyền.
1
Có nhiều cách đi: Xe điện, thuyền thường, thuyền Vip. Bọn t mua vé thuyền vip 240k vì nghe nói thuyền 2 tầng, có trà nước, thiên hạ review dc vào đình, đảo giữa hồ...
Đi muộn, tầm 12 rưỡi r mà vẫn đông, lúc vào xếp hàng lên thuyền chen chúc :( ngáo ngơ còn ko để ý đường vào khu lên vip và thường khác nhau á mn, may có người ra nhắc.
Trên thuyền Vip, có bánh trà ở tầng 1, ai ăn thì tự xuống mang lên. Thuyền chạy băng băng sang thẳng bờ kia chứ ko có dừng đảo như thiên hạ đồn, mình thì cũng mải ảnh ót chả nhớ mà hỏi luôn.
Riêng quả ảnh này t nhặt trong album của mụ bạn, ả edit màu hơi quá đà nha:))
Nhìn ngoài trời nó đen thù lù như lày lày
Giả vờ chill chill :))
Đây là sơ đồ ạ. Mn cứ leo dần dần lên, cũng hơi mệt xíu thôi. Vừa đi vừa ảnh ót làm động lực. Lên đên đỉnh cao nhất là chùa Ngọc, sẽ bao quát được toàn bộ cảnh.
Do mình đi vào hôm trời khá âm u, nên nước với trời lên màu cứ ảm đảm, vơid mờ mờ sương ý. Cơ mà cũng may ko nắng chứ, đi 1 lúc cũng toát hết mồ hôi :((
Ảnh chụp từ Chùa Ngọc nè. Hihi
Quả tường hoa nhà wc thần thánh
Đi xuống muộn, mn về hết rồi nên tha hồ chụp choẹt
Thêm quả ảnh chỉnh màu thần sầu
Sau khi chụp đủ 1001 kiểu ảnh, trời cũng nhá nhem tối thì chị em ra vẫy xe điện chiều về cho nhanh (giữ cái vé lúc đi thuyền á) xong cuốc bộ ra bãi, lại thấy đúng kiểu tuổi trẻ chưa trải sự đời nên chọn cái chỗ gửi xe xa nhất mới chịu cơ.
Phố lên đèn và e đi về


Hãy mạnh dạn Viết blog chia sẻ trải nghiệm về chuyến đi, chia sẻ những hình ảnh được ghi lại trên những chặng hành trình. Đơn giản và dễ dàng nhưng lại giúp cho rất nhiều người sắp đi du lịch.

Viết blog ngay
Love
6 Bình luận
Hà Trang travel blogger
3 Quốc gia
45 Tỉnh thành
1 Người theo dõi
2 Đang theo dõi
Bình luận
*Đăng nhập hoặc Đăng ký tài khoản để bình luận và chia sẻ nhanh hơn
Bài viết liên quan
Bài viết cùng tác giả
Cao thủ không bằng tranh thủ. Nhân chuyến đi công tác Hội An, mình cũng chụp check in dc ít ảnh và thử được kha khá món ăn nè ^^
1 chiếc Quảng Ninh ngẫu hứng nhân ngày đầu năm
Bên cạnh Đà Lạt, Bảo Lộc thì Lâm Đồng còn có một Đức Trọng cũng rất nên thơ. Miền đất còn hoang sơ, chờ ai đó đến khám phá :))
Trở lại HG không phải với những chiến hữu năm xưa trên con ngựa sắt nhưng cảm xúc vẫn vẹn nguyên về 1 HG xinh đẹp
Chuyến đi của thanh xuân. Hẹn quài rồi cũng đi dc ^^