Tổng kết quãng đường Vòng cung Tây Bắc về Apachải – Mốc số 0 Việt-Lào-Trung (ngày 3,4,5,6 - 5 - 2018). Hà Nội – Tú Lệ - Mù Căng Chải – Tam Đường - TP. Lai Châu – Phong Thổ - Nậm... (Đọc thêm)
HÀ NỘI – SẦM SƠN - THÀNH NHÀ HỒ - SUỐI CÁ THẦN CẨM THỦY – HÀ NỘI Thời Gian: 4 Ngày 3 Đêm // Phương Tiên: Xe Ô Tô Du Lịch // Khởi Hành: Theo yêu cầu. NGÀY 01: HÀ... (Đọc thêm)
Hồ Thủy Quái những ngày gần đây nổi lên như một cái tên thu hút đông đảo những cần thủ và những người yêu thiên nhiên tìm về. Là một trong những điểm du lịch được... (Đọc thêm)
Vé máy bay và thủ tục Visa đi Bhutan Toàn bộ du khách muốn du lịch tại Bhutan cần phải xin visa Bhutan (trừ Ấn Độ, Bangladesh và Maldives là những nước được miễn visa). Để xin được visa Bhutan cho mục... (Đọc thêm)
Du lịch đảo Cô Tô 3 ngày 2 đêm NGÀY 1: HÀ NỘI - CẢNG CÁI RỒNG - ĐẢO CÔ TÔ (Ăn trưa, tối) Sáng: Quý khách tập trung tại điểm hẹn nhà hát lớn Hà Nội, xe... (Đọc thêm)
Tour du lịch Hạ Long 3 ngày 2 đêm Thời gian:3 ngày 2 đêm / Phương tiện: Ô Tô / Khởi hành Ngày 01: Hà Nội – Hạ Long (Ăn trưa, tối) Sáng: Xe và hướng dẫn viên Litchee Travel... (Đọc thêm)
Sau Sóc Trăng, Bạc Liêu dự kiến trong tháng 5 tới sẽ mở tuyến du lịch Bạc Liêu – Hòn Trứng – Côn Đảo. Điểm khởi hành từ cửa biển Nhà Mát, Thành phố Bạc Liêu, điểm đến... (Đọc thêm)
HÀ NỘI – KUALA LUMPUR – GENTING - PORT DICKSON Thời gian: 5 ngày/4 đêm // Khởi hành: Theo yêu cầu. Thành phố Putrajaya nằm cách thủ đô Kuala Lumpur khoảng 30 km về phía Nam và là trung... (Đọc thêm)
Năm ngoái mình đã có môt kỷ niệm buồn với 1 người cũ, tuy nhiên lại có một kỷ niệm đáng nhớ với 1 người mới quen, và cũng chỉ mới gặp lần đầu! Chẳng là, 1 đêm trước khi đi... (Đọc thêm)
#traveldiary #Italia #solo #traveler #kinhnghiệm #dulịch #guide #experience #Venice #Florence #Pisa #Rome #Verona #travel #aroundtheworld Lịch trình 6 ngày 5 đêm: Venice (1 đêm), Florence (2 đêm), Rome (2 đêm) Tips để chuyến đi ngon bổ... (Đọc thêm)
Ra đời với tiêu chí giá cực rẻ, sống ảo cực vui, ở cực thích. Homestay Đông Hải Mộc Châu đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà các bạn học sinh, sinh viên cần có Các... (Đọc thêm)
Xin chào! Tớ là Như. Hiện đang sống và làm việc ở Tokyo. Tớ muốn tìm bạn cùng tham gia chuyến du lịch Pháp - Ý vào cuối tháng 9. Tớ đã soạn tạm một bảng lịch trình... (Đọc thêm)
Bài này mình sẽ chủ yếu là nói về cách tham dự lễ và cách mình đi đến Chiang Mai. Đầu tiên, mình bay đến Bangkok. Sau đó mua vé xe khách giường nằm đến Chiang Mai. Tụi... (Đọc thêm)
Bạn nào có ý định phượt Cam cung này thì note lại hen Theo mình, lịch trình như vầy là hợp lý cho 4n4đ, lịch trình này là mình đi xe khách nhé. Sơ bộ: Sài... (Đọc thêm)
Đà Nẵng ngày trở lại cùng review + lịch trình chi tiết và chi phí cho mọi người tham khảo. Ngoại trừ việc cay cú vì mất cái mũ thì Đà Nẵng tuyệt vời. Mất mấy buổi tối mới xếp... (Đọc thêm)