#traveldiary #Italia #solo #traveler #kinhnghiệm #dulịch #guide #experience #Venice #Florence #Pisa #Rome #Verona #travel #aroundtheworld Lịch trình 6 ngày 5 đêm: Venice (1 đêm), Florence (2 đêm), Rome (2 đêm) Tips để chuyến đi ngon bổ... (Đọc thêm)
Ra đời với tiêu chí giá cực rẻ, sống ảo cực vui, ở cực thích. Homestay Đông Hải Mộc Châu đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà các bạn học sinh, sinh viên cần có Các... (Đọc thêm)
Xin chào! Tớ là Như. Hiện đang sống và làm việc ở Tokyo. Tớ muốn tìm bạn cùng tham gia chuyến du lịch Pháp - Ý vào cuối tháng 9. Tớ đã soạn tạm một bảng lịch trình... (Đọc thêm)
Bài này mình sẽ chủ yếu là nói về cách tham dự lễ và cách mình đi đến Chiang Mai. Đầu tiên, mình bay đến Bangkok. Sau đó mua vé xe khách giường nằm đến Chiang Mai. Tụi... (Đọc thêm)
Bạn nào có ý định phượt Cam cung này thì note lại hen Theo mình, lịch trình như vầy là hợp lý cho 4n4đ, lịch trình này là mình đi xe khách nhé. Sơ bộ: Sài... (Đọc thêm)
Đà Nẵng ngày trở lại cùng review + lịch trình chi tiết và chi phí cho mọi người tham khảo. Ngoại trừ việc cay cú vì mất cái mũ thì Đà Nẵng tuyệt vời. Mất mấy buổi tối mới xếp... (Đọc thêm)