Chắc VT thì không còn xa lạ gì với những bạn trẻ thích du lịch. Nhưng mình nghĩ mỗi người đến đây đều sẽ có những cảm nhận khác nhau về cảnh đẹp, món ăn và con người nơi... (Đọc thêm)
Sau Sóc Trăng, Bạc Liêu dự kiến trong tháng 5 tới sẽ mở tuyến du lịch Bạc Liêu – Hòn Trứng – Côn Đảo. Điểm khởi hành từ cửa biển Nhà Mát, Thành phố Bạc Liêu, điểm đến... (Đọc thêm)
Cho e hỏi đoạn đuong nào ít công an nhất ạ , nếu sợ công an và muốn an toàn không bị mấy chú hỏi thăm thì đi khuya đuoc không ạ .
Mn cho em hỏi xíu Em dự định đi Vũng Tàu 2ngày 1 đêm . Em đi từ Cần Thơ ra Vũng Tàu . Em cần xin giá loại phương tiện di chuyển , khách sạn . Mong mọi người giúp đỡ lần đầu đi nên chưa... (Đọc thêm)
- Mình đi với cậu bạn : 5h sáng khởi hành ở Q1 xăng đổ đầy bình 80k (xeAB) Mình tới Vũng Tàu khoảng 2,5 giờ (7h30) - Xong rồi mình chạy lên Đồi Con Heo chụp choẹt đón nắng sớm, vì Đồi... (Đọc thêm)
Tìm phòng 2 người cho ngày 31/12 và 1/1/2018. Ai vừa đi về cho mình tham khảo giá nha! Thanks !
Chào mấy bạn và ad mình xin chia sẻ ít những điểm du hí vs những bạn chưa biết mà nếu bạn nào biết rồi thì lướt qua đọc cho em nó vui ạ. Hình này là con bé đi hóng... (Đọc thêm)
Cho mình hỏi giá vé Cáp Treo Vũng Tàu bao nhiêu ạ, Với cho mình hỏi thêm Khách sạn nhà nghỉ 2 ngày 1 đêm mới mới sạch sẽ phòng 2 người.
Lễ này nên đi chơi ở Vũng Tàu hay Long Hải mọi người cho mình xin ý kiến và chút kình nghiệm nhé! Không biết giá cả mùa Lễ tăng có nhiều không? Cho mình xin địa chỉ... (Đọc thêm)
2 triệu cho 2 người (3 ngày 2 đêm) NGÀY 1: - 17:00: Sài Gòn - Vũng Tàu - 21:00: tới Vũng Tàu (nghỉ ngơi) - 22:00: đi ăn hải sản ở chợ đêm Vũng Tàu (hải sản ở đây rất ngon, tươi và... (Đọc thêm)
Em có dự đinh đi chơi vào tháng 10 Lịch trình có 1 ngày đêm ở Côn Đảo Ace cho em xin ít kinh nghiệm ăn - ở - chơi ở đây với ạ Em cảm ơn rất nhiều
Mình và cô bạn thân mình vừa có một chuyến đi vào 2 ngày cuối tuần tại Hồ Tràm - Hồ Cốc - Hồ Đá Xanh - Ngọn Hải Đăng và xin chia sẻ kinh nghiệm với các bạn: NGÀY 1: HỒ... (Đọc thêm)
Nằm cách trung tâm Sài Gòn 120km, tọa độ "sống ảo nghìn like" đang làm giới trẻ "đứng ngồi không yên" khi cho ra đời những bức hình siêu chất? Tọa độ đó chính... (Đọc thêm)
e cùng hội bạn thân định đi Vũng Tàu vào tháng 9 này Mng cho e xin ít review về homestay, xe cộ đi từ HCM và địa chỉ quán ăn nào ngon giá hợp lý vs ạ ^^ Bọn e budget k đc nhiều ạ... (Đọc thêm)
Cuối tháng em dự định vào Vũng Tàu chơi, mọi người có thể cho em thông tin vào đó nên ở đâu, chơi những địa điểm nào, món ăn ở đó có gì đặc sắc không? Em cảm... (Đọc thêm)
Sau một thời gian tạm dừng thì tuyến tàu từ Sài gòn đi Vũng tàu đã hoạt động trở lại. Đây là loại tàu mới, loại 2 thân ( đóng mới ) của công ty Greenlines DP và không... (Đọc thêm)
Vũng Tàu - thành phố biển từ lâu đã không còn lạ lẫm gì với khách du lịch. Nhất là với những người Sài Gòn bận rộn, thi thoảng lắm mới có 1-2 ngày xả hơi, đi gần... (Đọc thêm)
[Kinh nghiệm du lịch Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm] Sau nhiều đợt vi vu Vũng Tàu hôm nay mình mới review chia sẻ kinh nghiệm ngao du Vũng tàu trong 2 ngày 1 đêm, các bạn xem tham khảo nha. Địa điểm xuất... (Đọc thêm)
Mình và nhóm bạn gồm 8 người dự định đi Vũng Tàu vào 2 tuần nữa, nhưng không thích ở Khách sạn mà muốn ở Homestay tự do và làm tiệc BBC ngoài trời, Bạn nào có biết... (Đọc thêm)