Tràng an cổ -> Hang Múa -> Tuyệt Tịnh (Tình) Cốc Các bạn hoàn toàn có thể đi trong 1 ngày , nếu không biết đường thì cứ google maps nó đưa đến tận cửa :)) 1. Ở tràng an cổ... (Đọc thêm)
“Non xanh nước biếc như tranh hoạ đồ” là có thật khi bạn thử một lần đến với Ninh Bình Là nơi hoà mình cùng núi rừng sông suối để cảm nhận Mẹ Thiện nhiên hùng vĩ... (Đọc thêm)
Mình đi đúng dịp lễ 30/4 - 1/5 - Thời gian: 2 ngày 1 đêm. Sáng thứ 7 đi chiều chủ nhật về. - Phương tiện: em sắt Honda Vision - Hướng đi: Chạy thẳng QL 1A - qua cầu Giẽ - qua Phủ Lý- Hà Nam là tới.... (Đọc thêm)
2 ngày 1 đêm, đi từ tối thứ 6 và về tối chủ nhật, xuất phát từ Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh Đây không phải là lần đầu tiên tớ đi xa, nhưng lại là lần... (Đọc thêm)
MỘT NƠI KHÁC ĐỂ SĂN LÚA CHÍN Hôm nay mình ngồi xem lại đống ảnh mình chụp ở Ninh Bình tự thấy có lỗi vì sinh ra và lớn lên tại nơi này mà chưa hề quảng cáo, giới... (Đọc thêm)
Review ngắn gọn về chuyến đi Ninh Bình cho ai cần nè ^^ 1, Các điểm tham quan + Thời điểm: Mình đi 2 ngày 1 đêm. Đi chọn lọc 3 điểm =)), ko đi hết Các điểm tham quan có thể đi: • Chùa... (Đọc thêm)
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: - Để tìm homestay, bạn ấn Ctrl + F rồi gõ tìm theo tên tỉnh, thành phố, ví dụ: Đà Lạt, Sài Gòn, Phú Yên... - Danh sách sẽ được cập nhật liên tục.... (Đọc thêm)
( Tuyệt tình cốc Việt Nam ) Thiên Đường Hạ Giới 1. Hướng dẫn đường đi đến chùa động Am Tiên, Ninh Bình Chùa Đông Am Tiên , Ninh Bình cách Hà Nội khoảng 100km nên bạn có... (Đọc thêm)