Mình dự định 26/10 này sẽ đi Hà Giang khoảng 4-5 ngày, có bạn nào đi chung với mình cho vui không? Mình đến từ TPHCM, mong tìm được bạn đồng hành ^^ Thông tin liên hệ: Facebook... (Đọc thêm)
Mọi người trong nhóm cho em hỏi chút ạ, em muốn chinh phục con đèo mã pí lèng hà giang , nghe đồn đèo này thuộc tứ đại đỉnh đèo. Mọi người cho em xin ít kinh nghiệm ạ. Ngựa của em... (Đọc thêm)
- Về lộ trình cơ bản là Hà Nội - Hà Giang - Mậu Duệ - Đồng Văn - Lũng Cú - Yên Minh - Hà Giang - Hồ Thầu - Chiêu Lầu Thi - Nàng Đôn - Bắc Hà - Yên Bái - Hà Nội. Trong... (Đọc thêm)
Xin chào mọi người. Chuyện là cuối tháng em có chuyến đi SG ra Bắc lịch trình dự kiến: - Sáng 31/12 đến trưa 1/1: du hí Hải Phòng em dự định đi Cát Bà và cũng muốn có thể đi... (Đọc thêm)
* TẤT TẦN TẬT VỀ CAO NGUYÊN ĐÁ HÀ GIANG Hà Giang được biết đến là mảnh đất địa đầu cực Bắc của Tổ quốc. Mảnh đất ấy không chỉ đẹp bởi phong cảnh núi non hùng vĩ, những con đường... (Đọc thêm)
Mùa này Hà Giang là điểm đến lý tuởng cho các bạn đam mê xê dịch. Mình chia sẻ vài điểm mà mình biết cho các bạn chưa biết và sắp đi. Các bạn nên đi theo... (Đọc thêm)
"Tuổi trẻ này mình cùng nhau" Nếu thực sự bạn đang vật lộn với cuộc sống ở tuổi đôi mươi thì đó cũng là điều thực tế, thế nhưng đừng khiến quãng thời gian ấy trở nên... (Đọc thêm)
Mọi người ơi, ai đi Hà Giang ngắm hoa tam giác mạch rồi review cho em với ạ. Em định đi 2 ngày tầm cuối tháng 10 này thì hoa đẹp chưa với nên đi những đâu trong 2 ngày đó ạ Em cảm ơn ạ... (Đọc thêm)
Cập nhật Thông tin chính thức và lịch các sự kiện về “Lễ hội hoa Tam giác mạch năm 2017" Các bạn note vào để tới Hà Giang cho đúng dịp nha vì tỉnh uỷ Hà giang mới có... (Đọc thêm)
Mọi người ơi, em dự định đi Sapa và Hà Giang trong 6 ngày. Mọi người review giúp em cách di chuyển và lịch trình hợp lý từ sân bay Nội Bài- Hà Nội lên Sapa rồi về Hà Giang... (Đọc thêm)
Mùa tam giác mạch "sắp" nở rồi các bạn à ! Sang tháng sau hoa bắt đầu rộ rồi nhé các bạn. Năm nay trồng nhiều lắm! Hãy hẹn Hà Giang mùa Tam giác mạch ! Tôi yêu... (Đọc thêm)
Vào những ngày mùa thu tháng 10, khi đi du lịch Hà Giang, ngoài mùa hoa tam giác mạch nở rộ, có một loài hoa cũng hấp dẫn du khách không kém, đó chính là loài... (Đọc thêm)
Nhắc đến Hà Giang mùa này, chắc hẳn nhiều bạn trẻ sẽ nghĩ ngay đến những cánh đồng hoa tam giác mạch bát ngát xinh đẹp. Nhưng Hà Giang đâu chỉ có thế! Đối với những phượt thủ... (Đọc thêm)
Lễ hội hoa tam giác mạch Hà Giang 2017 sẽ được bắt đầu từ ngày 4/10/2017. Theo quyết định tổ chức thì năm nay hoa tam giác mạch sẽ được Hà Giang trồng rộ tại 4 huyện Quản Bạ, Yên Minh, Mèo Vạc,... (Đọc thêm)
Cách Hà Nội khoảng 400 km, cao nguyên đá Đồng Văn hút hồn du khách đến nỗi trở thành mê hoặc. Nó quyến rũ không chỉ ở những cung đường hiểm trở, kỳ bí, sương bao phủ núi quanh... (Đọc thêm)