1. Quảng trường Lâm Viên Tọa lạc giữa trung tâm phố mờ sương, biểu tượng hoa dã quỳ và bông atiso khổng lồ tại quảng trường Lâm Viên đã thu hút rất nhiều bạn trẻ đến đây check in.... (Đọc thêm)
Đây là gợi ý 11* địa điểm check in miễn phí ở Sài gòn! 1. Nhà thờ hồng (nhà thờ Tân định) 289 Hai Bà Trưng, phường 8, Quận 3, Hồ Chí Minh 2. Hồ con rùa vòng xuyến giao... (Đọc thêm)
Chia sẻ ít rắc rối ở cubic pratunam - Thailand Chuyện là bọn mình book qua traveloka, thanh toán trước 100%. Qua đó lấy phòng, reception bảo deposit 1000bath nữa. Này mình ko bất ngờ vì đã có... (Đọc thêm)
Vừa rồi mình có đi Sing với đám bạn, thấy là ở SIng có rất là nhiều chỗ hay ho, mình đi chơi hay check-in lắm, nên là mình thấy những chô này nếu mà đã tới Sing thì... (Đọc thêm)
Chia sẻ kinh nghiệm SAPA VÀ CHECK-IN VÀ VEO 16-20/8/2017 Lý do quyết định đi SAPA vì một chuyến đi cả nhà mà MC lại phải ở nhà và vì thế thừa hai voucher cáp treo. Lý do nữa là muốn... (Đọc thêm)
Check-in Review Phượng Hoàng Cổ Trấn - Trương Gia Giới 6 ngày 5 đêm Một bài review chi tiết về chuyến đi Phượng Hoàng Cổ Trấn và Trương Gia Giới trong 6 ngày 5 đêm từ A-Z Đi China, nếu ko biết tiếng... (Đọc thêm)