View đang hot tại Tà Đùng nơi được mệnh danh là "Vịnh Hạ Long " của Tây Nguyên( cách Sài Gòn tầm 260km )
Địa điểm : Đắk som,Bích Khe ,Đắk Nông ( bạn lên google maps gỏ "TaDung Topview homestay " là ra nhé . maps luôn cho ae nào không tìm được https://goo.gl/maps/55aiWxsm6ks)
Đây là 1 homestay , hồ bơi ,quán caffe , quán ăn .
Giá homstay ở đây là 150k giờ đầu và 50k giờ tiếp theo cho 1 phòng 1 giường đôi (bao cơm theo buổi ) ,có dịch vụ cho thuê lều và camp view nhìn ra hồ Tà Đùng siêu đẹp (lều có gối có nệm luôn ^^)
Ngoài ra nếu bạn không ở lại homestay thì có thể đến uống caffe ,nước ngọt or bơi ở đây . Giá nước ngọt ,caffe đồng giá 20k còn bơi thì không tính phí nhưng bắt buộc phải thuê đồ bơi ( quần bơi cho nam 30k còn nử mình quên hỏi ^^ mà chắc cũng vậy )
Đồ ăn : mình không ăn nên quên hỏi mất rồi ... Có gì ae nào muốn đi thì gọi trực tiếp chú Đông chủ homestay : 0973500232 để biết thêm chi tiết (mà chú hơi khó tính nên bạn cần chú ý khi alo chú nha ^^)
Ở đây không có wifi . Hỏi chú Đông chú bảo bắt wifi làm gì để mỗi người cúi đầu vô cái điện thoại như mấy thằng tự kỉ tao còn tính lắp thiết bị phá sóng dt ... :))
Chú ý : thời gian thích hợp nhất để có thể ngắm view hồ Tà Đùng và chụp hình là khoảng từ trưa đến chiều ,còn buổi sáng thường thì sương mù che kín mặt hồ nên không thấy gì ... Mình đi buổi sáng lúc còn sương mù nên view hồ khá là mờ ảo ...
Loading...
Avatar