17/04/2018
Sắp tới mình xin Visa Châu âu, đòi hỏi phải có bảo hiểm du lịch đã mua kèm theo. Ai biết chỗ nào bán giá rẻ, uy tín và hợp lý cho biết nhé. Cảm ơn nhiều.
Mọi người trong nhóm cho em hỏi chút ạ, em muốn chinh phục con đèo mã pí lèng hà giang , nghe đồn đèo này thuộc tứ đại đỉnh đèo. Mọi người cho em xin ít kinh nghiệm ạ. Ngựa của em... (Đọc thêm)
Tháng 4 này mình đang muốn đi du lịch Cao Bằng ( thác bản Giốc) và Bắc Kạn (Hồ Ba Bể) 3 ngày 2 đêm. Dự kiến đi ô tô từ Vĩnh Phúc lên đó xong thuê xe máy. Các bạn ai... (Đọc thêm)
23/03/2018
Đợt trước bạn em bị giữ lại sân bay do không show đủ tiền 20 triệu. Mọi người có từng bị hỏi vụ mang bao nhiêu tiền khi qua Thái Lan không ạ ? Hỏi hên xuôi hay là ai cũng bị hỏi ? Em nghe... (Đọc thêm)
Em đang chuẩn bị làm visa schengen, em muốn hỏi sổ tiết kiệm nên gửi khoảng bao nhiêu tiền và làm sổ tiết kiệm trước thời gian làm visa bao lâu thì an toàn ạ? Em cảm ơn các anh/chị
06/03/2018
Chuyên bán và cho thuê đồ phượt, thuê đồ dã ngoại, thuê đồ du lịch giá rẻ chất lượng. Trong những chuyến cắm trại dã ngoại, Trekking, Hiking, du lịch những chiếc đèn, đèn pin cầm tay,... (Đọc thêm)
02/03/2018
Sử dụng sức mạnh của ba tấm pin mặt trời hiệu suất cao, bộ sạc năng lượng mặt trời Nekteck 21W là người bạn thân thiết của bạn khi bạn ở xa nhà. Du lịch dễ dàng và tiệc ích bằng cách sử dụng... (Đọc thêm)
01/03/2018
Coleman là một trong những hảng sản xuất đồ outdoor nổi tiếng trên thế giới, sản phẩm đầu tiên của họ là đèn chiếu sáng. Theo thời gian, Coleman ra mắt thị trường nhiều đồ dùng tiện ích nhầm... (Đọc thêm)
01/03/2018
Loại hình Trekking, Hiking đang bắt đầu phổ biến ở Việt Nam. Các thiết bị leo núi Balo Trekking, Hiking chuyên dụng hiện có giá thành khá cao chính vì thế để đáp ứng nhu cầu chinh phục... (Đọc thêm)
01/03/2018
Sắp đi trek cung Tà năng - Phan dũng, ai biết địa chỉ thuê balo trek, cắm trại, đèn pin, lều cắm trại, gậy trek, bộ sạc năng lượng mặt trời ...ở Sài gòn chỗ nào okie và uy tín không ? Loại tốt... (Đọc thêm)