01/08/2018
#singapore #vethamquan Gia đình mình đi Sing tự túc mới về, không đủ thời gian đi hết những điểm tham quan đã lên lịch, nên hiện tại bị dư vé: * Vé giấy Flower Dome + Cloud Forest tại Garden by the Bay... (Đọc thêm)
Xin chào, Bên mình có thể hợp tác với bên bạn về các bài viết liên quan đến kinh nghiệm và Review du lịch không ạ? Thanks,
Mình đang có dự định đi vô sì gòn du lịch cuối năm tầm 10 -15 ngày những do chưa biết những địa vui chơi ngắm cảnh nào ạ,, cần mọi người chia sẻ
Cho mình xin review homestay ở đảo Nam Du với ạ. Vì free và đi 1 mình nên mình dự đi các ngày trong tuần, không đi cuối tuần. Cảm ơn nhiều nhiều!
21/07/2018
Đố các bạn 2 bức ảnh này chụp ở đâu Phú Yên? :")))
06/07/2018
Mn ơi,đây lả lần đầu e đi thái bằng máy bay, cho e hỏi là e book ks trên traveloka ý, thấy hiển thị là checkin 14:00 mà chuyến bay của e đáp lúc 22:00 thì vẫn vào checkin bình... (Đọc thêm)
Tháng 7 này với thời tiết cực đoan như thế thì nên đi đâu đây ạ? Cần lắm một lời khuyên chân thành. Biết ơn lắm ạ!
Mình dự định đi Phú Yên vào tháng 9, nhưng mình có 2 bé nhỏ dưới 6 tuổi, bạn nào có kinh nghiệm, đã từng đi, tư vấn giúp liệu đi có phù hợp với gd có con nhỏ k?... (Đọc thêm)
09/06/2018
Mọi người cho em hỏi du lịch nha trang tự túc nên đi những đâu ạ, em xuất phát từ rạch giá thì đi xe khách nào ạ
Gia đình mình 2 vợ chồng và 2 nhóc 5 và 10 tuổi có kế hoạch đi du lịch tự túc Huế-Đà Nẵng từ Hà Nội, mình định ngày đầu đến Huế nghỉ một đêm chiều hôm sau sang... (Đọc thêm)