Lê Công Thành
Lê Công Thành 19/10/2017
Chào cả nhà, trong tuần tới mình có vào hội an chơi. Mn review cho mình một homestay hoặc hotel nào ngay gần trung tâm, giá cả vừa phải, có xuất được hoá đơn vat ạ .
Điệp Hồng
Điệp Hồng 18/10/2017
Chả là tháng 12 tới em muốn vào chơi nhà chị trong Đà Nẵng rồi từ Đà Nẵng đi Đà Lạt chơi. Mấy tháng đấy thì Đà Nẵng có gì hay không cho em xin gợi ý với ạ. Em biết... (Đọc thêm)
Thảo Nguyễn
Thảo Nguyễn 17/10/2017
Mn ơi cho e hỏi thời tiết trong Đà Nẵng như nào với ạ. Để e mang đồ cho cu nhà e đi vì sợ lạnh.
Thảo Nguyễn
Thảo Nguyễn 13/10/2017
Mọi người ơi, ai đi Hà Giang ngắm hoa tam giác mạch rồi review cho em với ạ. Em định đi 2 ngày tầm cuối tháng 10 này thì hoa đẹp chưa với nên đi những đâu trong 2 ngày đó ạ Em cảm ơn ạ... (Đọc thêm)
Thu Hương
Thu Hương 09/10/2017
Mọi người ơi cho em hỏi xíu ạ. Em dự định đi du lịch thái kiểu tự túc, nhưng một vài người khuyên rằng nên đi tour vì đi tự túc là 1 sai lầm, chi phí rất mắc và có thể... (Đọc thêm)
Hạnh Nguyễn
Hạnh Nguyễn 04/10/2017
Tháng 11 em có lịch trình du hí tại Nha Trang. Ace cô bác giúp em những địa điểm đáng đi hơn cả vs ạ. Vì thời gian em ko có nhiều. Đầu giờ chiều ngày thứ 1 mới có mặt tại Cam... (Đọc thêm)
Xin chào cả nhà. Chuyện là sắp tới mình đi du lịch bên Sing, lần đầu du lịch nước ngoài nên còn bỡ ngỡ. Anh chị và các bạn cho mình xin 1 số tips khi du lịch Sing với ạ. KS thì... (Đọc thêm)
Hạnh Nguyễn
Hạnh Nguyễn 23/09/2017
Dạo này thấy mọi người đi Sapa nhiều quá, mình cũng định tầm giữa tháng 10 đi, nhưng xem dự báo thời tiết thấy toàn mây với mưa, hoang mang quá độ Ai ở miền nam mà đi Sapa cho mình... (Đọc thêm)
Mis Thy
Mis Thy 22/09/2017
Mình ở BMT, dự tính t11 sẽ đi SaPa, anh chị em cho xin chút kinh nghiệm ak. Nên đi theo tour hay tự túc? Mình muốn đi tàu lên cho an toàn và tiện thể ngắm phong cảnh luôn. Dự tính đi 3... (Đọc thêm)
Mis Thy
Mis Thy 20/09/2017
Mình đang ở bangkok , muốn mua vé ocean world qua divui để vào xem ngay bây giờ dc k vậy mn. Bên đó sẽ xuất vé qua sđt bên bangkok hay số Việt nam. Cám ơn mn, mình sẽ review chuyến đi sau khi kết... (Đọc thêm)
Thảo Nguyễn
Thảo Nguyễn 14/09/2017
Hoa Dã Quỳ - Ba Vì lại chuẩn bị nở lên kế hoạch rủ nhau đi thôi... Mong năm nay sẽ không sảy ra tình trạng như năm ngoài nhé mấy bạn. Năm ngoài mình thấy nhiều bạn còn ngắt hoa bẻ... (Đọc thêm)
Tran Duc
Tran Duc 13/09/2017
Tết Trung Thu này nên đi đâu ngắm đèn lồng - lồng đèn mọi người nhỉ ? Em muốn tìm một vé trở về tuổi thơ !
NGUYEN ANH THU
NGUYEN ANH THU 11/09/2017
Mọi người ơi, em dự định đi Sapa và Hà Giang trong 6 ngày. Mọi người review giúp em cách di chuyển và lịch trình hợp lý từ sân bay Nội Bài- Hà Nội lên Sapa rồi về Hà Giang... (Đọc thêm)
Thanh Nhiên
Thanh Nhiên 08/09/2017
Cho mình hỏi giá vé Cáp Treo Vũng Tàu bao nhiêu ạ, Với cho mình hỏi thêm Khách sạn nhà nghỉ 2 ngày 1 đêm mới mới sạch sẽ phòng 2 người.
Đào Tuyết Vân
Mình muốn hỏi để đi Viếng Chùa Bà Chúa Xứ ở Châu Đốc, mình muốn tự đi nên hỏi thông tin 1. Là phương tiện di chuyển 2. Chỗ ở nào tiện lợi Gần Chùa 3. Địa điểm ăn uống an... (Đọc thêm)
Chào cả nhà. Tình hình là tuần sau e có chuyến đi Nha Trang, Bình Ba. Lịch trình dự kiến của e là Hà Nội - Bình Ba - Nha Trang - Hà Nội. Cả nhà cho em xin gợi ý tàu xe,... (Đọc thêm)
X

Chat với chúng tôi?