search-icon
Châu Á > singapore > singapore > Đu quay khổng lồ Singapore

Đu quay khổng lồ Singapore

Công trình này là một trong những đu quay lớn nhất trên thế giới, đây cũng là địa chỉ nhất định phải ghé qua khi tham quan Singapore. The Flyer có đường kính 150m, cao 165m. Mỗi buổi trong ngày đều mang đến một trải nghiệm khác nhau, khó có thể so bì cảnh quang buổi tối và buổi sáng một khi đã ở trên the Flyer được.

Send
Hãy Đăng nhập để trải nghiệm tốt hơn.

Công trình này là một trong những đu quay lớn nhất trên thế giới, đây cũng là địa chỉ nhất định phải ghé qua khi tham quan Singapore, trừ khi bạn sợ độ cao nhé!

the-flyer-singapore

Đu quay khổng lồ The Flyer có đường kính 150m, cao 165m, cao hơn đu quay khổng lồ ở London đến 30m! Với tốc độ 0.21m/giây, The Flyer di chuyển chậm vừa đủ để bạn tận hưởng quanh cảnh trên không. Đây là một trong những địa điểm lý tưởng nhất để chiêm ngưỡng toàn cảnh thành phố Singapore từ trên cao. 

the-flyer-singapore

the-flyer-singapore

the-flyer-singapore

Mỗi buổi trong ngày đều mang đến một trải nghiệm khác nhau, khó có thể so bì cảnh quan buổi tối và buổi sáng một khi đã đặt chân đến đây. Nếu như vào buổi sáng, bạn có thể nhìn rõ mọi góc ngách của thành phố bận rộn này, thì khi đêm đến, Singapore từ trên cao sẽ tràn ngập những ánh đèn lung linh, mờ ảo.

the-flyer-singapore

the-flyer-singapore

Ảnh: Internet

Tư liệu: tổng hợp

Những địa điểm trong khu vực Đu quay khổng lồ Singapore
Bản đồ (click incon trên bản đổ để xem chi tiết. Click +/- để phóng to, thu nhỏ)