"Đột nhập" khu vườn bí mật hệt như cổ tích sát hồ Tuyền Lâm Đà Lạt

Nhìn vậy thôi chứ Đà Lạt chẳng để bạn dễ dàng rời đi đâu. Bởi không ít lần Đà Lạt khiến bao giới trẻ "đau tim" khi xuất hiện những chốn thần tiên đẹp đến lạ. Cũng như thế, lần này Đà Lạt lại để lộ một bí mật "Secret Garden", cùng xem bí mật này có bất ngờ và thú vị không nhỉ.

Mục lục bài viết

1. Bí mật mang tên Secret Garden là gì?

Mới chỉ được biết đến vào cuối năm 2016, nhưng Secret Garden là một khu vườn cổ tích độc đáo ở hồ Tuyền Lâm Đà Lạt đã nhanh chóng chiếm trọn trái tim của nhiều bạn trẻ.

Khu vườn cổ tích này nằm trong khu vực Hồ Tuyền Lâm, ngay bên cạnh Đường hầm điêu khắc. Nơi đây rất biết chiều lòng bạn đấy nhé, bởi bên trong nó chứa đựng những bối cảnh khác nhau, mỗi góc đều được chăm chút, trang trí tỉ mỉ và đầy tính nghệ thuật. Những hàng cây rợp hoa trĩu xuống đường, cây cỏ, hồ nước, hoa lá, những căn nhà gỗ nhỏ xĩnh nép dưới rừng thông, hay những chiếc xích đu cũng đủ để bạn sống ảo tới bến.

secret garden đà lạt@thee.thee

secret garden đà lạt@nguyendinhthuyngan

secret garden đà lạt

@vothinhumy

secret garden đà lạt@minmin110296

secret garden đà lạt

- @x_h_65

secret garden đà lạt

FB: Phương Ánh

secret garden đà lạt

@gy.812

secret garden đà lạt@kenjt92

Để ý thì bạn sẽ chẳng bỏ qua được con đường gỗ bắt ngang qua khu rừng tựa khung cảnh những cánh rừng nổi "gây bão" một thời đâu.

Mọi thứ đều mang một vẻ đẹp độc đáo riêng biệt nhưng vẫn hài hòa với nhau, cho dù bạn không cố post dáng thì những bức ảnh của bạn vẫn vô cùng lung linh và đầy bí ẩn.

Mách nhỏ cho bạn là nếu muốn ảnh của bạn huyền ảo hơn thì nên đi vào lúc bình minh hoặc hoàng hôn nhé. Vì thời gian này, những tia nắng nhẹ sẽ chiếu xuyên qua những hàng cây, khi có sương thì khu vực hồ nước sẽ tạo hiệu ứng mờ ảo, ma mị hơn.

secret garden đà lạt

FB: Phương Ánh

secret garden đà lạt@91_design

secret garden đà lạt

@albee94___

secret garden đà lạt

@x_h_65

secret garden đà lạt@phuocvo.thanh.58

secret garden đà lạt

@thaovisly

secret garden đà lạtFB: Hân Viên

secret garden đà lạt@anna_hoangdung

secret garden đà lạt_aan_aan_

secret garden đà lạt

@x_h_65

 

2. Hướng dẫn đường đi:

Secret Garden nằm trong khu vực Hồ Tuyền Lâm, cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 13km. Đến Đường hầm điêu khắc bạn rẻ và phía bãi đỗ xe, nhìn xuống phía Hồ Tuyền Lâm bạn sẽ thấy phim trường xinh đẹp này. Trên đoạn đường đến Secret Garden, bạn cũng có thể ghé qua những điểm tham quan hấp dẫn khác của Đà Lạt như thác Đatanla, Hồ Tuyền Lâm, Thiền viện Trúc Lâm, Đường hầm điêu khắc,...

secret garden đà lạt

Với giá vé chỉ: 50k/vé

secret garden đà lạt@phghg_

secret garden đà lạt@hoang_lenguyen

Bạn cũng có thể ghé qua dịp Tết này để "săn" hình post facebook,...được đó. Đẹp không chê vào đâu được.

Nguồn: Tổng hợp